ขอสอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ

ประจำเดือนมาหลังคลอด มา10กว่าวันเเล้วปกติมั้ยค่ะ เเต่มาไม่เยอะมาทุกวัน #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดที่ออกหลังคลอดคือน้ำคาวปลาค่ะ ระยะเวลาแล้วแต่นะ บางคนก็ไม่ถึงเดือน บางคนก็ 1-2 เดือน บางคนก็มากกว่ส แต่ถ้า 2 เดือนไม่หายหาหมอตรวจก่อนนะคะ

4mo ago

เพื่อนเราปจด.มาต่อน้ำคาวปลาเลยค่ะ มา 1 เดือน