เป็นประจำเดือนมาก่อนกำหนด

ประจำเดือนมาวันที่2 มิถุนายน..แต่พอวันที่21 ก็มีตกขาวสีชมพูออกนิดหนึ่งไม่มากแค่ซึ่มๆแต่รู้สึกเจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อยพอวันที่24 ก็เป็น เหมือนประจำเดือนแต่ไม่ใช่ ออกมาเป็นสีน้ำตาลอ่อนไม่เยอะเหมือนกันแค่ซึมๆ อยากจะทราบ ว่า ใช่เลือดล้างน่าเด็กหรือป่าว ปล.ลุ้นมากเพราะอยากมีน้อง

1 ตอบกลับ

ตรวจเลยจ้า