สอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาวันที่11มีนาคม เมื่อเช้าตรวจแล้วขึ้นสองขีด อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

ต้องจำประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้ายคะ แล้วคุณหมอจะหมุนๆอุปกรณ์ดูเอง หรือแม่จะพิมพ์ลงในแอฟนี้ก็ตะรู้อายุครรภ์ได้เหมือนกันคะ

ประมาณ 2 เดือนกว่าๆ หรือ 11Weeks นี้แหละค่ะ ลองไปหาหมอดูนะคะ เผื่อคลาดเคลื่อน ถ้าประมาณนี้ก็เกือบเท่าเราเลยค่ะ #ทีมธันวาคม

เราประจำเดือนมาวันสุดท้าย 10 มีนาคม ค่ะตรวจเจอน้องตอน 16 เมษา ไปฝาก 3 พฤษภาคม ตอนนี้ 11 วีคค่ะ

สองเดือนได้มั้งคะ ลองไปตรวจกับหมอค่ะเดียวเขาจะบอกเอง

ถ้าไม่มั่นใจไปให้หมอซาวด์ดูควบคู่กันไปด้วยค่ะ

ในแอพมีคำนวณวันคลอดอยู่นะคะ