เทสตั้งครรภ์ทุกวัน แต่อ่อนลง ผิดปกติไหมคะ

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 15 ตุลาคม2562ค่ะ เคยท้องลม1ครั้งขูดมดลูก พอมาท้องอีกครั้งกังวลตรวจทุกวัน แต่ขีดกลับจางลง ใครมีประสบการณ์ไหมคะ วันนี้=4week3dayค่ะ วันนี้15/11/62จางลงกว่าเดิมอีกค่ะ(รูปที่2) ใครมีประสบการณ์รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะกังวลใจค่ะ

เทสตั้งครรภ์ทุกวัน แต่อ่อนลง ผิดปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ บ้านนี้ตรวจก็ได้จางๆแบบนี้เหมือนกันค่ะ มีแค่ครั้งแรกที่เข้มสุดๆ ตอนนี้38w+1d แล้วค่ะ

5y ago

สบายใจขึ้นเลยค่ะขอบคุณมากๆเลยนะคะที่เข้ามาตอบ 😊🙏