สอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 10 มิถุนายน จนตอนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ขึ้นขีดเดียวมีอาการเวียนหัวบ่อยเหนื่อยง่ายแบบนี้จะท้องหรือปล่าวค่ะแล้วควรทำยังไงค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้รู้สาเหตุ

2y ago

ค่ะ จะไปหาหมอตรวจค่ะ