ท้องแรกค่ะไม่มีประสบการณ์

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่30 พ.ค พอเข้าเดือนกรกฎาคมมีอาการคัดเต้านมมากๆ เลยลองซื้อที่ตรวจมากตรวจดูวันที่5กรกฎาคม ปรากฎขึ้น2ขีด ดีใจมากๆค่ะ❤️❤️

ท้องแรกค่ะไม่มีประสบการณ์
18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เข้าไปใส่วันที่คาดว่าประจำเดือนมาวันสุดท้าย ในแอพนี้ แล้วแอพจะขึ้นประมาณการกำหนดวันจะคลอด และพัฒนาการๆตั้งครรภ์แต่ละวัน แต่ละสัปดาห์(วีค)ให้ค่ะ

1y ago

5วีค3วันแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ตรวจวันเดียวกันเลยคะเมื่อวานไปฝากครรภ์มาแล้วคะคุณหมอกำหนดวันคลอดเดือนกุมภาพันธ์คะ

1y ago

เดือนเดียวกันเลยคะ

ดีใจด้วยค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ 🥰

อย่าลืมไปฝากครรภ์นะค้าาา

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

ดีใจด้วยค่ะ แม่

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยนะค่ะ