ตรวจครรภ์แล้วขึ้น1ขีดประจำเดือนไม่มา1เดือน แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่2มิถุนายน 2567 จนกระทั่งวันที่9สิงหาคม 2567 ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ตรวจตั้งแต่ไม่มา2อาทิตย์ค่ะ ตรวจไปแล้วรวมจนถึงวันพุธที่ผ่านมา 5 ครั้งค่ะ แอบกลัวๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มามีหลายสาเหตุค่ะ บางทีอาจเป็นเพราะฮอร์โมน

1mo ago

มีอาการอยากของเปรี้ยว พะอืดพะอมบางครั้ง ปวดหน่วงๆท้องตลอดค่ะ เดินไดเแปปเดียวก็เหนื่อย คันเต้านมมากค่ะ