อยากทราบว่าตั้งครรภ์ใหมคะ

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่26เดือนที่แล้วมีโอกาสตั้งครรภ์ใหมคะ..เดือนนี้รอบเดือนยังไม่มา..แต่ซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ประจำเดือนไม่มาไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไปค่ะ

4y ago

ไปหาหมอแล้วคะตรวจปัจสาวะไม่มีคะ

หาหมอค่ะ เจาะเลือดจะชัวร์กว่าค่ะ

4y ago

ไปมาแล้วคะหมอตรวจปัสสาวะให้แต่ไม่มี...ตอนนี้รอบเดือนก็ยังไม่มาคะ