สอบถามค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุด 31 พค. แต่30มิ.ย ยังไม่มาแต่มีอาการปวดท้องน้อยจี๊ดๆหน่วงๆคิดว่าจะมาตอนนี้ไม่มา6วันแล้วแต่ก็ปวดท้องมาแบบนี้จนถึงวันนี้ ยังปวดๆหายๆ อยากทราบว่าโอกาสมีน้องมีไหมคะ ไข่ตกวันที่ 13มิ.ย มีพสพ วันที่ 15-19มิย.ค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ ตรวจได้เลย

4y ago

อ๋อ แต่วันก่อนตอนไม่มา2-3วันแรกตรวจไม่ขึ้นแต่ ตอนนี้ไม่มาครบ7วันแล้วค่ะแต่อาการปวดจี๊ดๆท้องน้อยก็ยังไม่หายเลย 😅