ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ?

ประจำเดือนมาล่าสุด 31-3ก.พ63 ตรวจเมื่อวันที่ 2ก.พ63(แบบจุ่มค่ะ) คิดว่าท้องแล้ว เลยกลับมาตรวจอีกที่เมื่อวันที่ 15ก.พ63 (แบบหยดค่ะ) ขึ้นสองขีดชัดมากค่ะหลังจากตรวจได้2วัน วันที่17ก.พ63ก็มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ เลยไปหาหมอทันทีหมอบอกท้อง แต่ไม่มั่นใจเลยไปซาวด์หน้าท้อง พบว่าเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เห็นตัวอ่อน หมอบอกห้ามเดินบ่อยห้ามยกของหนัก หลังจากนั้นก็ไม่กล้าทำอะไรเลยกลัวตกเลือดอีก ในใจคิดว่ากลัวเป็น"ท้องลมค่ะ" จะเป็นอะไรมั้ค่ะ

ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ?
1 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะแม่ แล้วก็อย่าเครียดด้วย สู้ ๆ นะคะ ✌️