ซาวแล้วไม่พบถุงตั้งครรภ์

ประจำเดือนมาล่าสุด 25 พ.ย.64 ไปซาววันที่ 10 ม.ค. 65 ลุงหมอบอกว่าอายุครรภ์นี้น่าจะ 6 สัปดาห์ แต่!!ซาวแล้วไม่พบถุงการตั้งครรภ์คือมีใครเป็นแบบนี้บางคะน้องไปแอบแม่อยู่ตรงไหนนน

1 ตอบกลับ

บางคนก็ 10 สัปดาห์ขึ้นไปถึงจะเห็นถุงชัดนะคะ