ขออนุญาติสอบถามแม่ๆค่ะ ประจำเดือนมาล่าสุด25 ม.ค. เมื่อวานตอนเย็นลองตรวจดูขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแน่นอนค่ะ

3mo ago

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นค่ะ เช้ามาลองตรวจดูอีกรอบแต่ขึ้น1ขีด ค่ะ จะท้องไหมคะแบบนี้

ท้องค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ