มีใครรู้ไหมคร่ว่ารอบวันตกไข่37คือ ระยะเวลาไข่กำลังตกหรอคร่

ประจำเดือนมาล่าสุด26-28พฤษจิกายน จนป่านนี้วันที่1เดือนมกราคม ยังไม่มาเลยคร่ และก็มีอาการเจ็บหน้าอก แต่ก็ไม่มีทีท่าว่าประจำเดือนจะมาเลยคร่

2 ตอบกลับ

ระยะเวลาไข่ตกคือ 28 วัน บวกลบไม่เกิน 7 วันคือ 21 หรือ 35 ถ้าไม่ท้องประจำเดือนก็ควรมาได้แล้วค่ะ หรืออาจเลื่อนจากความเครียดก็ได้นะคะ ถ้าอยากรู้ว่าท้องหรือไม่ ลองไปซื้อชุดตรวจครรภ์มาทดสอบก็ได้ค่ะ