สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุด28มิถุนายน จนวันนี้ยังไม่มา ลองตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
8 ตอบกลับ

ของเราเมนล่าสุดวันแรก 30 มิ.ย. ค่ะ เมื่อวันที่ 7 ส.ค. ที่ผ่านมา ตรวจเจอขีดชัดมาก แรกๆก็ปวดท้องหน่วงตลอดเวลาเลยค่ะ นึกว่าเมนจะมา รอแล้วรอเล่า เห้ยไม่มา จากนั้นก็เริ่มคัดนม คัดนมมาก ขยายใหญ่กว่าปกติ แต่ก็ยังคิดว่าไม่น่าใช่ เพราะเวลาจะเป็นเมน ก็จะมีอาการประมาณนี้ตลอด พอล่วงมา 7-8 วันเท่านั้นแหล่ะ เมนไม่มา ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้น2ขีดเลยค่ะ ตอนนี้ก็ครรภ์น่าจะ 5 สัปดาห์นิดๆละ ท้องไม่อยู่สุขเลยค่ะ รู้สึกปวดๆตลอด

4w ago

น่าจะประจำเดือนนะคะ เป็นเลือดคั่งค้างของเดือนที่ผ่านมา ตกลงเป็นปจด.ไหมคะ พึ่งเห็นเม้น

ของเราขึ้นเข้มกว่านี้ไปคลีนิคแรกบอกไม่ท้องอัลตร้าซาวด์ไม่เจอน้อง อีกประมาณ 3 วันซื้อมาตรวจใหม่ขึ้น 2 ขีดชัดเลยค่ะ เปลี่ยนคลินิกใหม่อัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอถุงตั้งครรภ์และไข่แดง

2mo ago

แม่ไม่แน่ใจค่ะแต่ของแม่หมอใช้การอัลตร้าซาวด์ในช่องคลอดคือเอาเครื่องใส่ไปในช่องคลอด

ของเราก็แบบนี้ แต่จางมาก อาจตั้งครรภ์ช่วงแรกเลยไม่ชัด รึอาจจะมีน้อง ลองตรวจเพื่อความชัวร์อีกรอบค่ะ

ปจด ล่าสุด28 มิฺย เหมือนกันค่ะ ตรวจเมื่อวันที่4ขึ้น2ขีดเข้ม ตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์แล้วค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากนะค่ะเดี๋ยวจะลองไปหาหมอดูค่ะเผื่อความชัว

ของเราปจด.มาล่าสุด25มิย.ตรวจเมื่อ3ส.ค.ที่ผ่านมาตอนนี้6สัปดาห์4วันแล้วคะ

ของเรา​ ปจด.ล่าสุด27มิ.ย.ค่ะ​ เพิ่งตรวจเมื่อตอนเย็นวันนี้เลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ขึ้นสองขีดตอนนี้

2mo ago

น่าจะใช่นะคะคุณแม่ เราก็ปวดท้องหน่วงๆ แปล๊บๆเหมือนกัน อาการเหมือนเมนจะมาแต่ไม่

ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

2mo ago

ขอบคุณนะค่ะ ปกติประจำเดือนไม่เคยขาด