ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยคะ

ขึ้นแบบนี้มีสิทธ์ท้องมั้ยคะ ประจำเดือนมาล่าสุด26กุมภาค่ะ

ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ของเราแบบนี้เลยค่ะ ท้อง รออีกพรุ่งนี้หรือมะรืน ตรวจอีกครั้งค่ะชัดเลย

1y ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะไปหมอตรวจให้ชัวร์เลยค่ะ🙏

ถ้าอ่านผลภายใน5นาที แบบนี้ก็คือท้องค่ะ