ตั้งท้องจากการชนคนท้อง❤️

ประจำเดือนมาล่าสุด19พค.มาวันเดียว20พค.หายไปเลย ไม่แน่ใจนับตอนพฤษภาหรือเมษาดีคะ ถ้านับพฤษภาตอนนี้ได้เกือบ7วีคแล้วค่ะ ท้องหลังจากไปชนท้องเค้ามาตอนเดือนเมษา ดีใจมากหลังจากรอคอยมา14ปีค่ะ ท้อง2

2 ตอบกลับ

นับประจำเดือนที่ปกติ ครั้งสุดท้ายค่ะ รอบที่ไม่ปกติไม่นับค่า

2mo ago

เมษามาปกติค่ะ3_4วัน เริ่มเมษาเลยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ