อยากถามค่ะแบบนี้คือไม่ท้องใช่มั้ย

ประจำเดือนมาล่าสุด15พฤษภาคมแต่ของเดือนมิถุนายนยังไม่มาเลยแบบนี้คือไม่ท้องใช่มั้ยค่ะแต่เราเจ็บหัวนมแล้วหัวนมแข็งตลอดอยากถามผู้รู้ค่ะ

อยากถามค่ะแบบนี้คือไม่ท้องใช่มั้ย
2 ตอบกลับ

เป็นคนประจำเดือนมาปกติไหมค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้มาไม่ปกติ อยู่กับแฟนมา 3 ปีไม่เคยป้องกันเลย แต่ไม่ท้อง พึ่งจะมาติดท่องช่วงปีใหม่ 65 ที่ผ่านมา 😂

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองตื่นมาตรวจตอนเช้าอีกรอบ ถ้ายังไม่ขึ้นเว้น 7-14 วันแล้วตรวจอีกที ถ้ายังไม่ท้องอีกไปหาหมอนะคะ ปจด.ขาดแต่ไม่ท้องเป็นได้หลายโรคเลยค่ะ