สวัสดีค่ะ สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุด วันที่4 สิงหาคม ถึงวันนี้ลูกกี่วีคแล้วคะ สับสนมากค่ะ นับไม่เป็น เถียงกับสามีอยู่เนี่ยค่ะ 555

2 ตอบกลับ

ประมาณ 5 วีคจ้า วิธีนับคร่าว ๆ คือนับจากวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย แต่ถ้าไปฝากครรภ์แล้วคุณหมอจะคำนวณจากขนาดเด็กหรือถุงตั้งครรภ์ให้อีกทีจ้า

5y ago

หนูก้อว่า5weekนะคะ แฟนบอก3 week 555 ขอบคุณมากๆๆๆๆค่า 😊

น่าจะไม่ถึง 5 week น่ะค่ะ ประจำเดือนมา 4/8/64 ถ้า ครบ 4 week ต้อง 4/9/64 บวกลบวันไข่ตกไม่น่าเกิน 4-5 วัน น่าจะ 3 week เข้า 4 weekค่ะ