แม่ๆคนไหนท้องเเรกไม่ชอบทานหวานเเต่ได้ลูกชายพอท้องสอง ชอบทานเเต่ของหวานๆอายุ ครรห์14สัปดาห์เเล้วจ้า

ประจำเดือนมารอบสุดท้าย27พ.ย65 อยากถามแม่ๆว่าเราท้องกี่เดือนเเล้ว ฝากครรห์อนามัยหมอบอก15วีคเต็มเมื่อวาน เเต่พอไปโรงบาลหมออัลตราซาวเพิ่งได้11วีค เราเริ่มนับเเต่เดือนไหนค่ะว่าท้องกี่เดือนเเล้ว ขอบคุณผู้รู้จ้า ผลซาวมื้อวานนี้จ้า

แม่ๆคนไหนท้องเเรกไม่ชอบทานหวานเเต่ได้ลูกชายพอท้องสอง
ชอบทานเเต่ของหวานๆอายุ
ครรห์14สัปดาห์เเล้วจ้า
3 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องไม่สามารถบ่งชี้เพศของทารกได้ อาการแพ้ท้องเกิดจากฮอร์โมนที่บ่งชี้ว่าคุณตั้งครรภ์ และไม่สามารถบอกเพศได้ หากต้องการทราบเพศให้ตรวจ NIPT และอัลตร้าซาวด์เท่านั้น

ท้องแรกไม่แพ้ ไม่ทานหวาน ผิวคล้ำ สิวขึ้น ได้ ผช. ท้อง2แพ้ท้องหนักมาก กินแต่ของหวาน หน้าใสไม่มีสิวชอบแต่งตัว ก็ ผช.เหมือนเดิม

ในใบระบุว่า 11w0dค่ะ ผลซาวด์กับอายุจริงอาจจะคาดเคลื่อนได้ ขึ้นอยู่กับขนาดของถุงตั้งครรภ์และขนาดตัวเด็ก บำรุงเยอะๆนะคะ