ไม่มั่นใจว่ากำลังตั้งครรภ์

ประจำเดือนมาทุกเดือนกันยามาปกติพอถึงตุลาไม่มาเลื่อนจนถึงวันที่11ก็ยังไม่มา แต่มีอาการไข้มาตลอดแล้วก้อหน่วงท้องเข้าวันที่12เลยตรวจขึ้นสองขีดแต่ก็ไข้พร้อมปวดท้องน้อยตลอด บางทีก็ขวาแบ้วก้อย้ายมาซ้าย อาการแบบนี้ใช้อาการคนตั้งครรภ์ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่มั่นใจว่ากำลังตั้งครรภ์
7 ตอบกลับ

ถ้าขึ้น2ขีดก็ท้องนั่นแหล่ะค่ะ ไปฝากครรภ์ให้หมอซาวด์ดูค่ะว่าท้องในมดลูกไหม ถ้าท้องปกติก็บอกอาการที่เป็นกับหมอไปค่ะเขาจะจ่ายยาให้บางทีอาจจะเป็นอาการแพ้ท้องเพราะคนท้องอาการไม่ได้เหมือนกันทุกคน

10mo ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำคะ🥹🙏🏻

ช่วงฝังตัวของตัวอ่อน แม่ก็จะมีไข้ตัวร้อนรุมๆ ค่ะ เป็นเรื่องปกติจ้า ท้อง 2 เราก็มีไข้ คิดไว้ว่าน้องมาแน่ๆ พอปจด.ขาด 4 วันตรวจดูสรุปมีน้องจริงๆ 😆

10mo ago

คัดเค้ามากเลยคะแต่ไข้ทุกวันป้ายขวามาซ้ายปวดกลางท้องแม่บางคนบอกอาจจะมา2คนเลยงี้ เพราะเค้ามีพี่สาวฝาแฝดคะ ไม่รุว่าจะจริงตามแม่ๆพูดกันไหม

สองขีดชัด ท้องแน่นอนค้าา ไปฝากครรภ์ได้เลย

แม่ๆแนะนำทีนะคะ🥹

2 ขีดขนาดนั้นแม่

10mo ago

มั่นใจไม่เต็มร้อยคะเพราะไข้กับปวดท้องซ้ายขวา

ท้องค่ะ