มันขึ้นแทบแบบนี้ท้องไหมค่ะ ?

ประจำเดือนมาช้าไป 10 วันเลยลองตรวจแต่มันขึ้นแบบนี้ ปกติถ้าขึ้นขีดเดียวก็ขีดเดียวไปเลย แต่นี้มันเหมือนมีแทบแดงๆลาดยาวมา 😅🤣 หรือว่าคิดไปเอง

มันขึ้นแทบแบบนี้ท้องไหมค่ะ ?
28 ตอบกลับ

ของเราตรวจก่อนวันประจำเดือนมา7วันขึ้น2ขีดชัดมาก