ประจำเดือนมาช้า 7วัน

ประจำเดือนมาช้า ได้ 7 วันแล้วค่ะ เป็นเพราะกินยาคุมหรือเปล่าคะ คลอดลูกคนแรกตอนนี้น้องพึ่งได้ 10 เดทอนเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะแม่ ยาคุม 1 เม็ดคุมได้แค่ 24 ชม. กินไม่ตรงเวลา ลืมแล้วมีอะไรกันก็ท้องได้เลยค่ะ ตอนนี้หยุดทานยาก่อนนะคะ ถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง รอปจด.มาแล้วเริ่มทานแผงใหม่ค่ะ

10mo ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ❤️❤️