กินยาคุมเนิด

ประจำเดือนมาช้า2วัน มีอาการปวดท้องหน่วงเหมือนคนเป็นเมน เสี่ยงท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

งดยาก่อนค่ะ ใส่ถุงไป จนกว่าปจด.จะมา ปกติกินยาปจด.จะมาตรงนะ เรากินก็มาตรงไม่เคยเลื่อน

10mo ago

ยากินหลุดได้ค่ะ เพราะยา 1 เม็ดคุมได้แค่ 24 ชม. กินไม่ตรง ลืมแล้วช่วงนั้นมีอะไรกัน ได้จังหวะไข่ตกก็โป๊ะเช๊ะได้ค่ะ พี่สาวกับพี่สะใภ้เราก็หลุดยาคุม