กำลังตั้งครรภ์

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่14พ.ย. ช่วยบอกหน่อยว่าได้กี่Weekแล้วค่ะ ใครนับเป็นช่วยบอกหน่อย ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลย ทำงานหนักกลัวแท้งมาก เคยแท้งมา1ครั้งแล้ว

1 ตอบกลับ

นับประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายนะคะ

6y ago

ขอบคุณจ้า สำหรับคำแนะนำดีๆ