ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่23มีนาคมค่ะเป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรงสักเดือน ไปอัลตร้าซาวด์มา2รอบ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวอ่อน จะเป็นท้องลมมั้ยคะกังวลมากๆเลย

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

อีกรอบก็9 สัปดาห์เลยค่ะแม่จะได้เจอน้องกับเสียงหัวใจลูก แม่บ้านนี้ตอนแรกก็กล้วคิดมากกล้วท้องลม ไปอันตร้าซาวคลินิกก็เจอน้องเลยค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะแม่