ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์ถึงจะตรวจพบ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่มึง18ธ.ค2019คะ พอปจด. ขาดไป10 วันก ตรวจเจอ2ขีดกไปหาหมอวันที่29มกราคม2020แต่พอคุณหมอซาวนด์ผ่านหน้าท้องไม่เจอแต่พอซาวผ่านช่องคลอดเจอก่อนกลมๆดำอยู่แต่คุณหมอก็ไม่แน่ใจคุณหมอเลยสรุปให้ว่า ท้องในมดลูก90% อาจจะท้องนอกมดลูก10% หมอนัดตรวจอีกทีอีก1สัปดาห์คะ ตอนนี้เริ่มเครียดคะ ตกลงเราจะท้องในมดลูกหรือป่าวมีคุณแม่ท่านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง.มั้ยคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 5 w ซาวด์ไม่เจออะไรเลยค่ะ แต่ตรวจเองขึ้น 2 ขีด หมอนัดอีกที ตอน 8 w เห็นน้องชัดเลยค่ะ แม่ใจเย็นๆนะคะ บางทีไข่ตกช้าหรือน้องโตช้าค่ะ