สับสนคะ

ตอนนี้สับสนกับกำหนดคลอดตัวเองแล้วก็อายุครรภ์มากคะ เรามั่นใจกับวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย อีกคนบอก1ธ.ค อีกคนบอก10 ธ.ค แล้วทางแอพนี้ก็บอก1ธ.คนะคะ บอกตอนนี้25สัปดาห์ แต่หมอที่ตรวจท้องให้บอก24สัปดาห์ เดือนที่แล้ว21+2คะ

2 ตอบกลับ

วันกำหนดคลอดในแอปกับที่หมอบอกก็ตรงนะคะของแม่บ้านนี้ แต่รอดูว่าจะคลอดตรงไหมแค่นั้นแหละ🤣

5y ago

ใช่คะคนนึงตรงกับแอพอีกคนไม่ตรงคะเลยสับสน55555

เชื่อ ปจด ครั้งสุดท้ายที่เราจำได้คะ อายุครรภ์คลอดได้ตั้งแต่ 37 สัปดาเลยคะ ไม่ต้องกังวล

5y ago

ขอบคุณมากนะคะพอดีท้องแรกเลยกังวนคะ