สอบถามแม่หน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายปลายเดือนมีนา หมดวันที่7 เมษาจนเข้าเดือน พฤษภายังไม่มาเลยค่ะ แบบนี้ท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คงยังไม่ถึงรอบค่ะ ปกติระยะห่างรอบเดือนจะอยู่ที่ 28-35 วัน ถ้าหมดวันที่ 7 ก็คงมากลางเดือน พ.ค.

5mo ago

สองขีดก็คือท้องค่ะ ฝาดครรภ์ได้เลย