สงสัยการนับอายุครรภ์ค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายประมาณวันที่20เมษายน แต่มีอะไรกับแฟนวันที่5พ.ค ไม่ได้ป้องกัน แต่ก่อนหน้านั้นไม่ได้มีอะไรกันเลย แบบนี้อายุครรภ์ประมาณกี่เดือนแล้วค่ะ บางคนบอก5บางคนบอก6 ต้องนับแบบไหนค่ะ นับจากรอบเดือนหรือจากวันที่มีอะไรกัน

1 ตอบกลับ

ปจด วันแรกของครั้งสุดท้ายค่ะ นับจากการที่มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้