แบบนี้แท้งไหมคะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายตั้งแต่23เดือนก.ค เดือนสิงหา เรารู้สึกอ่อนเพลียเลยตรวจดูขึ้น2ขีด แต่เมื่อวานได้ลื่นล้ม แล้ววันนี้มีเลือดสดไหลรู้สึกปวดท้องเหมือนประจำเดือนมากเลยค่ะปวดร้าวไปยันหลัง ถามยายของแฟนนางบอกเราเป็นประจำเดือนตกค้าง คืองงมากค่ะไม่พาไปหาหมอด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้แท้งไหมคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าแท้งจริงๆจะออกเยอะมากกว่านี้ค่ะ ไม่พาไปหาหมอก็ไปเองเลยค่ะ