ประจำเดือนขาด เเต่ตรวจไม่เจอ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 2 มค. ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา ซื้อที่ตรวจมาตรวจยังขึ้นขีดเดียวอยู่ค่ะ ประจำเดือนขาดหลายวันตรวจไม่เจอ เกิดจากอะไรค่ะ😣😣#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ตรวจเลือดแล้วค่า hcgแค่2.39เองค่ะน้อยมาก แต่ ปจด.ก็ยังไม่มา

ไปหาหมอค่ะบางทีอาจมีไรผิดปกติเผื่อได้ยามากินค่ะ