ประจำเดือนขาด5วัน

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 28-31สิงหา มีเพศสัมพันธ์ปล่อยนอก 21 กันยา ก่อนหน้านั้นไม่มีสัมพันธ์เลย เเล้วประจำเดือนเดือนกันยายาขาดไป มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยคะ สามารถตรวจได้วันไหน

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ% ลองตรวจดูค่ะแม่ ประจำเดือนกันยายนไม่มาเลยใช่ไหมคะ ขาดหลายวันแล้ว

2y ago

ไม่มาเลยค่ะ แต่มีอะไรกันตอน21 กันยา ครั้งเดียว นอกด้วย