สอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนครั้งล่าสุดวันที่23ตุลาคม ลองตรวจดูแบบนี้ท้องมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
23 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ขึ้นขีดจางๆก็ท้องค่ะ ประจำเดือนล่าสุดของเราก็23ตุลาคมค่ะ ลองตรวจดูขึ้นสองขีดค่ะ งั้นเราก็น่าจะคลอดไล่เลี่ยกันค่ะ

ท้องชัวร์ค่าาาา ตอนเราตรวจแรกๆ ก็แบบนี้เลย ขีดสองจางมากกกก จนตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ❤

6y ago

โทษน่ะค่ะคุณแม่อันที่สามนี่ขึ้นขีดเดียวหรือค่ะ มองไม่ค่อยชัดค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะคุณแม่

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ ของหนูแค่เดือนเดียว ตรวจตอนเช้า ขึ้นชัดเจนมากเลยค่ะ จนตอนนี้ 26+2wแล้วค่ะ

ท้องค่ะ ถ้าขึ้น2ขีดถึงอีกขีดจะจางก้ตาม มันเป้นเพราะฮอร์โมนเรา ตรวจต่อไปมันก้เข้มขึ้น

ของเราก็ขึ้นจางๆแบบนี้วันก่อนเลยไปรพ.ให้หมอตรวจให้ตอนนี้6สัปดาห์4วันแล้วค่ะ

คิดว่าท้องนะคะ ทาที่ดีรีบพบแพทย์ตรวจเลือดยืนยันเลยค่ะ ชัวร์สุด

ท้องค่ะ 😊มันจางเพราะฮอร์โมร์ยังอ่อนอยู่

เวลาตรวจการตั้งครรภ์ ตรวจกันช่วงไหนคะ

6y ago

ช่วงเช้าค่ะ ใช้ฉี่แรกของตอนเช้า เพราะจะเห็นผลได้ดี

ขอบคุณมากๆนะคะ จะรีบไปพบหมอค่า

ท้องแน่นอนค่ะ ยินดีด้วยค่ะ