ท้องแรก ทรมานมากก

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 20/07/65 ตรวจเจอ 21/08/65 ค่ะ ตอนนี้มีอาการเจ็บตึงหนัาอกและหัวนม ปวดหลังและฝ่าเท้า ตอนทานอิ่ม รุ้สึกแน่นท้องจุกๆเจ็บๆลิ้นปี่ หายใจไม่อิ่ม มีวิธีแนะนำให้ดีขึ้นบ้างไหมคะ

ท้องแรก ทรมานมากก
7 ตอบกลับ

ขึ้น2ขีดชัดขนาดนี้ท้องแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค้าบบบ