อยากทราบหน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย30สิงหาคมหายวันที่5 มีอะไรกับแฟนคนปัจจุบันครั้งแรก9-13กันยายนปล่อยในทุกรอบ ก่อนหน้านี้เคยมีอะไรกับอีกคนประมาณ1เดือนก่อนประจำเดือนมา ประมาณ18กรกฎาคม แค่ครั้งเดียวค่ะ กำหนดคลอด7มิถุนายน ตอนนี้25w5dค่ะ อยากทราบว่าคือลูกของคนไหนคะ เค้านับกันแบบไหนคะถึงรู้ ไม่สบายใจเลย ควรตรวจDNAใช่ไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

นับครรภ์ตั้งแต่วันแรกของประจำเดือนล่าสุดคือ 30 สิงหา แต่ดูจากที่ถามน่าจะลูกแฟนคนปัจจุบันนะค่ะ เพราะคนก่อนมีก่อนประจำเดือนมา แต่เพื่อความสบายใจก็ตรวจ DNA ก็ได้ค่ะ