ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค้าา

ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่25มิ.ยแล้ววันที่12สิ่งหามีเลือดออกกระปริบกระปรอยพอตรวจมันขึ้น2ขีดแต่จางๆเว้นระยะห่างตรวจก็ยังจางแต่จางเข็มขึ้นแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอนะค่ะจะปวดหน่วงๆด้านซ้ายแล้ววันที่4ก.ย.มีเลือดออกเหมือนมูกเลือดออกไปสีทางออกประจำเดือนค่ะแต่ปวดท้องมากปวดหน่วงจี๊ดๆทางด้านซ้ายเกิดจากอะไรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอค่ะ ด่วนเลย เสียงที่จะแท้งค่ะ ให้คุณหมอตรวจดู

ถ้ามีเลือดออกไปหาหมอเลยค่ะ