ประจำเดือนมาล่าสุด

ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่4ธันวาคมหมดวันที่7ธันวา พอมาเดือนมกราคมนี้ประจำเดือนขาดลองตรวจดูขึ้น2ขีด แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยคะ แม่ๆว่าจะท้องกี่วิคแล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์นับจาก วันแรกของประจำเดือนที่มาครั้งสุดท้าย ของมีคือตั้งวันที่ 4/12/65 ในแอพนี้ได้เลยจ้า แอพจะคำนวนให้

2y ago

ขอบคุณมากจ้า