อัลตร้าซาวด์ไม่พบลูก (ท้องแรก)

ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่ 25 กพ 2020 แล้วมาตรวจการตั้งครรภ์จากที่ตรวจขึ้น2ขีดเมื่อวันที่ 29 พค ที่ผ่านมา แต่พอไปหาหมออัลตร้าซาวด์พบถุงการตั้งครรภ์แต่ในถุงยังเปล่า เป็นกังวลมากเลยค่ะว่าจะมีอะไรผิดปกติรึป่าว? ขอคำปรึกษาจากผู้รู้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ??

อัลตร้าซาวด์ไม่พบลูก (ท้องแรก)
1 ตอบกลับ

กี่ w ค่ะ

4y ago

ก่อนหน้านี้เคยกินยาคุมกำเนิดมา7ปี พึ่งมาหยุดกินช่วงเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา มันจะมีส่วนเกี่ยวกันรึป่าวคะ?