รู้ตัวว่าตั้งท้องแล้วเราปฏิบัติตัวยังไงต่อไป

ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด 3 มกราคม เราตรวจเจอ เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ตอนนี้เราต้องปฏิบัติตัวอย่างไร ไปพบคุณหมอเลยไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รู้ตัวว่าตั้งท้องแล้วเราปฏิบัติตัวยังไงต่อไป
2 ตอบกลับ

ปจด.ใกล้เคียงกันเลยค่ะของเราปจด.สุดท้าย6ม.ค ตรวจเจอ5ก.พ.ไปหาหมอที่คลีนิกซาวยังไม่เห็นน้องท้องยังอ่อนๆยุแต่ยืนยันว่าท้องชัวหมอนัด7มีนาถึงจะฝากท้องเจาะเลือดได้ค่ะไปหาเร็วก็ได้โฟลิคมากินบำรุงค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะว่าจะไปตรวจวันนี้

ของเราครั้งล่าสุดวันที่7 ตรวจเจอ31 วันที่5กพ.ไปหาหมอเลยค่ะ เราอายุเยอะด้วย

1y ago

37ค่ะ แฟน41