ตั้งครรภ์ไหม?

ประจำเดือนมาครั้งล่าสุกกวันที่1 กุมภาพันธ์ 2567 เป็น5วันรอบเดือนหมดวันที่ 5กุมภาพันธ์ ตัดสินใจตรวจ เพราะมีอาการเหนื่อยมากๆ ปวดเกร็จท้องน้อย เบื่ออาหาร หลังจากตรวจคือขึ้น2ขีดชัดมากๆ เลยอยากรู้ว่าตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาแล้วค่ะ

ตั้งครรภ์ไหม?
3 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้ปจดล่าสุดเริ่ม30มกรา มีเลือดออกนิดนึงสีน้ำตาล19-20กุมภา ท้องอืด เพลีย เวียนหัว อาการเหมือนคนเมารถตลอดเวลา เช้านี้ตรวจก็ยังไม่ขึ้นขีดเลยค่ะ

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ปจดล่าสุด 30 🥹 เราปล่อยวันที่ 15 วันนี้ตรวจ ได้ขีดเดียว ลุ้นปจด ขาดอีก

งื้อยินดีด้ววยงับบ ไกล้ๆกันเลย ทางการแพทย์นับอายุครรภ์จากวันที่ 1 แต่ปฏิสนธิจริงน่าจะวันไข่ตก 13-15 จ้า

เริ่มนับประจำเดือนมาวันแรกครั้งล่าสุดค่ะ ถ้ามาวันแรก 1 ก.พ. ตอนนี้ก็น่าจะประมาณ 3 อาทิตย์นะคะ