สอบถามนับการตั่งครรถ์ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนมาครั่งสุดท้ายวันที่11ธ.ค65 จนถึงวันนี้ท้องนับได้กี่สัปดาคะ ในแอปคำนวน7สัปดา มันจะตรงกะที่โรงบาลจะตรวจไห้เรามัยคะ ตอนนี้ยังไม่ได้ไปฝากท้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

จะตรงไม่ตรงขึ้นอยู่กับวันตกไข่ วันปฏิสนธิค่ะ อาจจะคลาดเคลื่อนมากน้อยแล้วแต่คนค่ะ แนะนำแม่รีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้ยาบำรุงค่ะ

ตรงบ้างไม่ตรงบ้าง เเต่บ้านนี้ตรงจ้า