เเม่บ้านไหน ฉีดยาคุมเเบบ3เดือน

ประจำเดือนมากะปริบกะปรอย มาน้อยเเต่มานาน เเบบนี้อันตรายป่าวค่ะ ตอนนี้ฉีดเข็มที่2เเล้ว

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ฮอโมนแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ บ้านนี้ยังให้นมเต้าล้วนประจำเดือนมาบ้างไม่มาบ้าง มาทีก็มานิดหน่อยพอเปอะกกน บางเดือนก็มากระปริบกระปอยทั้งเดือนจนน่ารำคาญเลยคะ