ไปซาวมายังไม่เจอตัวน้องง

ประจำเดือนมา 2พฤศจิกา ฉีดยาไข่ตก 21 ช้ากว่าปกติเพราะไข่โตช้า วันที่1 ธันวาคมตรวจเจอตั้งครรภ์ หมอที่ทำมาแจ้งว่า อายุครรภ์ตอนนี้5สัปดานิดๆๆ แต่ถ้านับจากประจำเดือนวันแรกคือ 6 week คำนวนยากเพราะไม่ได้ไข่ตกธรรมชาติคะ วันนี้ไปซาวมาก็เจอถุงตั้งครรภ์แอบเห็นถุงไข่แดงนิดๆๆ ยังพอมีลุ้นต่อมั้ยคะ

ไปซาวมายังไม่เจอตัวน้องง
2 ตอบกลับ

ลุ้นต่อไปนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ