แอปนี้เชื่อได้รึป่าวค่ะ

ประจำเดือนมา29-31ธันวาคม มาแค่สามวันค่ะมาเป็นสีชมพูปนเมือกค่ะแล้วช่วงประ15มกราคมมาเริ่มมีอาการแปลกกินไม่ได้กินแล้วจะอ้วกเหนื่อยง่ายเหม็นตัวแฟนมากค่ะแล้วก็หิวบ่อยแต่ก็กินไม่ได้หน้ามืดจะเป็นลมหงุดหงิดง่ายเจ็บคอเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆเหมือนมีอะไรแหลมๆมาจิ้มตรงท้องน้อยข้างขวาข้างซ้ายท้องก็ลอยบ้างเป็นบางวันค่ะแบบนี้ท้องไหมค่ะ ป.ล เคยทำหมันค่ะแล้วท้องมาแล้วครั้งหนึ่งแต่ก็หลุดออกมาค่ะ

แอปนี้เชื่อได้รึป่าวค่ะ
1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจ มาลองตรวจดูค่ะ