กี่วีคแล้วช่วยนับทีค่ะ

ประจำเดือนมา11ธันวาคม วันที่15 วันสุดท้าย แบบนี้ตั้งครรภ์ได้กี่วีคแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะ10สัปดาห์4วันมั้ยคะ ของเราประจำเดือนล่าสุด14ธค.วันนี้ได้10สัปดาห์พอดีค่ะ

4mo ago

ของเราพึ่ง8 วีควันนี้ค่ะ ไม่ตรง

นับตั้งแต่วันแรกที่ ปจด มา จนมาถึงวันปัจจุบันจะทราบอายุครรภ์คะ