จะท้ิงหรือไหม

ประจำเดือนมา15-18​ 19เอา​ (ถุงยางแตก)​ 20​-21 กินยาคุมฉุกเฉิน(2ชุด) ​ 29-30​ มีเลือดออกไม่มาก​ สีชมพู่​ ไม่เหมือนประจำเดือน​ ไม่มีอาการอ้ะไร​ จากความเดิมที่ถามไปรอบที่แล้ว​ วันนี้วันที่​ 23/01/69 เมนส์ยังไม่มา​ มีอาการเจ็ยหัวนมนิดๆ​ แต่ตรวจไม่ขึ้นสองขีด มีสิทธิ์ที่จะท้องไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ท้องและไม่ท้องค่ะลองตรวจเลือดดูนะคะ