มือใหม่

พอดีเมนส์มา​วันที่ 15-18​ พอวันที่19มีเพศ​สัมพันธ์​ป้องกันแต่ถุงขาด​20-21กินยาคุมฉุมเฉิน 2​ ชุด​ 29มีเลือดออกจางๆ​ 30มีเลือดออก​ แต่ไม่มีก้อนเนื้อ​ สีไม่เข้มเหมือนเลือดประจำเดือน​ ไม่่มีอาการเจ็บท้อง​ เอาล่าสุด​ วันที่​ 01/01/63 ตอนนี้มีอาการปวดหัว​ หน้ามืดบาง​ จะมีการตั้งครรภ์​ไหมค้ะ​ สงสัย​

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะ

5y ago

มันจะขึ้นไหมค้ะ