ตั้งครรภ์

คือ ประจำเดือนล่าสุด 30 ตุลาคม 62 จนป่านนี้ยังไม่มาเลยค่ะ แต่ ตรวจตั้งครรภ์ วันที่30 พฤศจิกา ขึ้นขีดเดียว และก็ไม่ได้ตรวจอีก คิดว่า ประจำเดือนเคลื่อน แต่มีเพศสัมผัสบ่อยมาก มีโอกาสท้องได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเลือดคถึงชัวร์

6y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ จะลอง ดู ค้ะ