ประจำเดือนยังไม่มา27วัน

ประจำเดือน ของเดือนนี้ยังไม่มาเลยคะ ยังไม่ตรวจครรภ์เลยคะ มีมีเปอร์เซ็นต์ท้องไหมคะ

4 ตอบกลับ

ไม่มีใครบอกได้ค่ะ ต้องตรวจอย่างเดียว ถ้าถามว่ามีเปอร์เซ็นต์ บอกเลยว่ามีโอกาสค่ะ แต่เราก็ไม่รู้ว่า ปจด มันเลื่อนหรืออะไรนะค่ะ

ตรวจค่ะ การที่ปจด.ไม่มา มีหลายสาเหตุ อยากรู้ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ

อาจจะท้องหรือไม่ท้องก็ได้ ถ้าสงสัยควรตรวจค่ะ

เห้ออออ ตรวจสิคะ