ถามหน่อย..

ประจำเดือนผิดหรือมันปกติ เคยมีเพศสัมพันธ์กับแฟนอยู่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถามหน่อย..
2 ตอบกลับ

ผิดปกติค่ะ แนะนำปรึกษาหมอเพื่อรักษานะคะ เราก่อนท้องก็เป็นค่ะ ทุกวันนี้ก็เป็นอยู่ แต่ตอนที่กินยาคุมมาตามรอบยาคุมปกติเลยค่ะ (กินหลังแต่งงาน)

6mo ago

หรือหายาปรับฮอร์โมนมากินหรอ

ผิดปกติค่ะ แนะนำไปหาหมอนะคะ แผนกสูตินารีเวชเลยค่ะ

5mo ago

ดีแล้วค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ